DỊCH VỤ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA HYUNDAI ĐỒNG VÀNG

Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa Hyundai Đồng Vàng chính hãng.

Xe tải Hyundai Đồng Vàng chính hãng nói riêng cũng như toàn bộ các phương tiện vận chuyển khác nói chung, trong quá trình vận chuyển sử dụng các chi tiết sẽ bị bào mòn, hệ thống bôi trơn, động cơ, khung gầm…và nhiều hệ thống khác cũng sẽ xuống cấp. Nếu như chiếc xe của bạn không được bảo hành bảo dưỡng sửa chữa đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng các chi tiết, hệ thống trên xe.

Chính vì điều này Hyundai Đồng Vàng Thăng Long chúng tôi đã xây dựng xưởng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa các sản phẩm Hyundai chính hãng, đạt chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam dưới sự giám sát của các kỹ sư hàng đầu Hyundai Motor Hàn Quốc.

bao- hanh- bao- duong- sua- chua

Xưởng dịch vụ bảo hành- bảo dưỡng- sửa chữa xe Hyundai Đồng vàng

I. Chính sách bảo hành bảo dưỡng sửa chữa Hyundai Đồng Vàng

Theo các điều khoản, điều kiện dưới đây, Xe Tải Hyundai Đồng vàng sẽ bảo hành bất kỳ chi tiết nào thuộc loại Chi Tiết Được Bảo Hành Cơ Bản, thuộc Hệ Thống Truyền Động, Các Chi Tiết Điện Tử và Các Chi Tiết Đặc Biệt mà tất cả các quy định dưới đây của Xe Tải Hyundai mới do Hyundai Đồng Vàng sản xuất và lắp ráp sẽ không bị hỏng do vật liệu cũng như do chế tạo trong điều kiện vận hành và bảo dưỡng bình thường.

Bất kỳ chi tiết nào được bảo hành dưới đây nếu bị hỏng trong thời hạn bảo hành áp dụng cho chi tiết đó thì sẽ được sữa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các cơ sở do  Hyundai Thăng Long Auto chỉ định làm đại lý ủy quyền cho xe được  Hyundai Hàn Quốc sản xuất.

bao-hanh-hyundai-dong-vang

Xưởng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa Hyundai Đồng vàng

II. Các chi tiết được bảo hành của Hyundai Đồng Vàng chính hãng

 1. Những chi tiết được bảo hành cơ bản.

Là tất cả các chi tiết của Xe Tải Hyundai Đồng Vàng mới mà không thuộc Hệ Thống Truyền Động, Các Chi Tiết Điện Tử và Các Chi Tiết Đặc Biệt,Các Chi Tiết Trung Gian Đặc Biệt(được quy định dưới đây),Các Chi Tiết Mau Hỏng,Các Chất Bôi Trơn(được quy định dưới đây) và các chi tiết nêu trong “Các Điều Kiện hoặc hỏng không bảo hành” ở dưới đây sẽ được bảo hành trong 18 tháng hoặc 80.00km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ khi chiếc xe mới này được giao tới người mua đầu tiên ghi trong “Biên bản đăng ký” (Sau đây gọi là ngày bắt đầu bảo hành).

 2. Những chi tiết thuộc hệ thống truyền động.

Chi tiết thuộc hệ thống truyền động được liệt kê dưới đây sẽ được bảo hành trong 10 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước,kể từ ngày bắt đầu bảo hành.

  1. Động cơ

–  Thân máy và các chi tiết bên trong

– Các chi tiết và gioăng thuộc quy lát

– Nắp Xupap

– Curoa và bánh răng truyền động trục cân bằng

– Cácte dầu

– Bơm dầu bôi trơn

– Ống hút

– Bơm nước

– Curoa cam và các chi tiết liên quan

– Bánh đà

– Hệ thống truyền động

– Moayơ bánh xe

  1. Đối với cầu sau là chủ động chính

– Trục các đăng

– Khớp chữ thập

– Khớp then hoa

– Vỏ cầu và các chi tiết bên trong

– Moayơ bánh xe

  1. Hộp số

– Vỏ hộp số và các chi tiết bên trong

  1. Các Chi tiết Điện tử

Các Chi tiết điện tử được liệt kê dưới đây sẽ được bảo hành trong 6 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ ngày bắt đầu bảo hành.

–         Computer của hệ thống sấy

–         Tiết chế IC

4. Những chi tiết đặc biệt.

 Các chi tiết đặc biệt được liệt kê  dưới đây sẽ được bảo hành trong 6 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ bắt đầu bảo hành.

  • Đèn pha halogen và đèn pha kính

–         Radio, Cassette thiết bị vô tuyến và máy điều hòa được lắp đặt tại nhà máy HVC

–         Ống bọc

–         Vòi phun cho xe Diesel

–         Bugi sấy cho xe Diesel

–         Đĩa phanh và tambua phanh

–         Thùng xe trên tải được lắp tại nhà máy

–         Kính chắn gió

III. Các chi tiết bảo hành

1. Các chi tiết được bảo hành chung.

Các chi tiết trung gian đặc biệt là các chi tiết được liệt kê dưới đây sẽ không thuộc chính sách bảo hành này của HVC mà do nhà sản xuất liên quan tới các chi tiết đó bảo hành.

–         Bình in, sâm IP bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km thùy theo điều kiện nào đến trước

–         Máy điều hòa,Radio cassette và các chi tiết khác mà không phải các chi tiết do chính  Hyundai Đồng Vàng Thăng Long lắp đặt.

2. Các chi tiết mau hỏng và các chất bôi trơn.

   A. Chi tiết mau hỏng

Lõi lọc gió

Lõi lọc dầu bôi trơn

Lõi lọc nhiên liệu

Cuaroa truyền động

Đĩa ma sát li hợp, má phanh

Chổi gạt nước

Các gioăng (trừ gioăng quilát) và keo

Ống lót và phớt dầu

Cầu chì

Bóng đèn (trừ bóng đèn pa – halogen và đèn pha kính)

Chổi than của các motơ và các chi tiết mau hòng khác.

   B. Các chất bôi trơn và các chất mau hỏng khác

Dầu bôi trơn động cơ

Dầu hộp số thường

Dầu phanh và dầu li hợp

Mỡ

Nước làm mát

Dầu bộ vi sai

Dầu bộ trợ lực lái

Điện dịch ắcquy

Ga lạnh

Nước rửa kính

Nhiên liệu.

3. Các chi tiết không được bảo hành

      Các chi tiết khác không được bảo hành được liệt kê dưới đây sẽ không thuộc chính sách bảo hành này.

Keo

Phớt

Nắp lọc dầu

Ống bọc cao su

Gioăng (trừ gioăng mặt máy)

Bulông và đai ốc

Các tem ghi lưu ý

Ống dẫn

Vòng đệm

Phớt dầu

Nút xả dầu, nước

Nắp chụp.

4. Chính sách bảo hành này không được áp dụng cho.

Các mài/hao mòn va rách hỏng bình thường cúa bất kỳ chi tiết nào thuộc loại sữa chữa bảo dưỡng bình thường của bất kỳ chi tiết nào thuộc loại sữa chữa bảo dưỡng bình thường và các chi tiết liên quan (quy định trong phần Kế Hoạch bảo trì xe).

Sự hao mòn bình thường, hư hỏng hay han gỉ của những chi tiết tráng mạ, bề mặt sơn, chi tiết cao su, đệm ghế và những chi tiết trang trí mềm

Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm.

sua- chua- bao- duong- hyundai- dong- vang

Xưởng dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sửa chữa Hyundai Đồng vàng

Phẩm chất có thể sai so với quy định mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như chức năng của xe hoặc tới các chi tiết của xe (tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết) chỉ xảy ra trong những điều kiện hoạt động đặc biệt hoặc bất bình thường.

Hư hỏng do không thực hiện đầy đủ hoặc không đúng chế độ bảo dưỡng như không tuân thủ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ và/hoặc kiểm tra và bảo dưỡng hàng ngày quy định trong cuốn ” Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc ‘ Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe” hoặc “Sổ tay hướng dẫn bảo dưỡng” gửi kèm trên xe.

Hư hỏng do sử dụng phụ tùng không được  Hyundai Thăng  Long Auto chấp thuận hoặc do bất kỳ một người nào hoặc cơ sở nào sửa chữa hoặc thay thế mà không phải là cơ sở dịch vụ được  Hyundai Thăng Long Auto ủy quyền chỉ định.

Hư hỏng do tai nạn giao thông, vận hành sai hoặc không tuân thủ theo những quy định vận hành trong cuốn “Sổ tay hướng dẫn cho chủ xe”, sử dụng sai xe  Hyundai Đồng Vàng Auto mới, sử dụng xe  Hyundai Đồng vàng Auto mới trong các điền kiện bất bình thường như đua xe và do sửa đổi xe hoặc bất kỳ chi tiết/bộ phận nào của xe mà không được  Hyundai Đồng vàng Auto đồng ý, chấp thuận.

Hư hỏng do ảnh hưởng bên ngoài như ô nhiễm hóa học, mưa axít, tai nạn giao thông, mưa đá,cát, muối, đá, hỏa hoạn hoặc thảm họa do sự bất cẩn của con người hoặc do thiên nhiên gây ra.

Hư hỏng của thùng xe và cabin do chất hàng.

Những thiệt hại đi kèm như: không sử dụng được Xe Hyundai Đồng Vàng, thời gian chờ đợi, chi phí cho nhiên liệu, điện thoại, đi lại, gửi Xe Tải Hyundai chính hãng, thủ tục, thất thu vận chuyển hoặc các phí tổn liên quan tới các của cải cá nhân, tới hoạt động kinh doanh hoặc hao tổn về thu nhập. Bất kỳ Xe Hyundai mới nào mà chỉ số đồng hồ tơ mét đã thay đổi, không xác định được chỉ số cây số Xe Huyndai đã chạy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *