Đại Lý bán xe tải Hyundai Đồng vàng tại Long Biên – Hà Nội

Đại Lý bán xe tải Hyundai Đồng vàng tại Long Biên – Hà Nội.

Hyundai ô tô Thăng Long là đại lý 3S ủy quyền của Hyundai Motor Hàn Quốc chuyên bán và phân phối các sản phẩm Hyundai Đồng Vàng tại Long Biên- Hà Nội. Công ty chúng tôi hiện nay chuyên phân phối các dòng sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu, xe tải Hyundai Đồng vàng được nhập khẩu 100% linh kiện và lắp ráp đồng bộ theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor Hàn Quốc.

hyundai county

Đến với Hyundai Đồng Vàng Long Biên quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng phục vụ của đại lí. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải Hyundai cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và cấp chứng chỉ tại Hyundai Đồng Vàng Motor sẽ mang lại những giá trị cao nhất đến quý khách hàng.

Hyundai-dong-vang-long-bien

Hà Nội- trung tâm kinh tế chính trị của cả nước, nơi tập chung rất nhiều các hãng xe hàng đầu của Việt Nam điều này mang tới nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn cho nhu cầu lựa chọn xe của quý khách hàng. Mua xe tải Hyundai Đồng Vàng ở đâu tại Hà Nội? đại lý nào là đạt chuẩn 3S chính hãnh của dòng xe tải Hyundai tại Hà Nội? ở Quận long Biên, Gia lâm mua xe Hyundai Đồng Vàng chính hãng ở đâu? mua xe tải Hyundai nhập khẩu trả góp như thế nào? sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng Hyundai Đồng vàng ở đâu tại Hà Nội?….Tất cả  các thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp thỏa đáng khi đến với Hyundai Đồng Vàng Long Biên- Thăng Long ô tô chúng tôi.

Hyundai-dong-vang-long-bien

  Hãng xe tải Hyundai là hãng xe chất lượng hàng đầu thế giới, mang thương hiệu Hàn Quốc và là dòng xe tốt nhất hiện nay. Từ khi có mặt tại Việt Nam xe tải hyundai luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn số  1, số lượng xe cho ra thị trường luôn vượt trội so với các dòng xe tải khác. Chúng tôi, Đại lý xe tải hyundai Đồng Vàng tại Hà Nội luôn tự hào là đại lý cấp 1 phân phối các dòng xe tải hyundai từ 1 tấn đến 24 tấn và các dòng xe đầu kéo hyundai tại Long Biên  và toàn bộ các tỉnh miền Bắc.

  • ĐẠI LÝ BÁN XE TẢI HYUNDAI TẠI HÀ NỘI GIỚI THIỆU VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM HYUNDAI PHÂN PHỐI TẠI HÀ NỘI

Đại lý xe tải hyundai Đồng Vàng Long Biên-  Hà Nội – Phân phối các dòng xe tải hyundai từ 1 tấn đến 24 tấn nhập khẩu và lắp ráp chất lượng nhất hiện nay.

Hyundai-dong-vang-long-bien

Tháng 9 năm 2017 vừa qua Huyndai Motor Hàn Quốc đã vào Việt Nam và chính thức ký kết với Tập đoàn Hyundai Thành Công để lắp ráp các dòng xe thương mại hyundai (Xe tải, xe bus). Dự kiến cuối năm 2017 và sang đầu năm 2018 sẽ có nhiều dòng sản phẩm chất lượng được ra mắt, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất về các dòng xe này.

Quý khách hàng hãy truy cập thường xuyên website: Thanglongoto.vn và để lại thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua đường dây nóng 0973 490 868 để nhận được những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn xe tốt nhất.

Cám ơn quý khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm Hyundai!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *