Chính sách bảo mật của Ô tô Thăng Long

Ô tô Thăng Long chúng tôi hiểu rõ việc bảo mật thông tin của Quý khách khi thu thập thông tin cá nhân là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Do đó, khi thu thập thông tin cá nhân của Quý khách chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy định chính sách bảo mật thông tin như bài viết dưới đây

Mục đích thu thập thông tin

Ô tô Thăng Long thu thập thông tin cá nhân của Quý khách hàng để có thể tiếp nhận và phản hồi thông tin của Quý khách khi Quý khách có yêu cầu về các vấn đề như: chăm sóc khách hành, giải đáp thắc mắc, khuyến mãi, dịch vụ, … đồng thời kiểm soát số lượng truy cập giúp tối ưu hóa các dịch vụ nhằm đảm bảo được sự trải nghiệm cho Quý khách mà vẫn đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin như sau của Quý khách hàng: Họ tên đầy đủ, Ngày tháng năm sinh, Số điện thoại, địa chỉ email, nơi sinh sống hoặc tùy từng thời điểm và chính sách của công ty mà chúng tôi có thể thu thập thêm các nội dung về nhu cầu của quý khách như: hãng xe mong muốn, phân khối, khoảng giá, màu sắc, … thông qua các tính năng được thiếp lập trực tiếp trên giao diện của Website mà bạn có thể dễ dàng thao tác.

Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả các thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp hoàn toàn được sử dụng trong nội bộ công ty vì quyền lợi chung của khách hàng (chăm sóc, xác nhận thông tin, nhắc nhở lịch bảo dưỡng, thăm hỏi định kì về sản phẩm,…). Nhưng với một số trường hợp sau chúng tôi sẽ công bố thông tin các nhân của Quý khách:

– Các đại lý ủy quyền của hãng

– Các dịch vụ tiếp nhận và giao sản phẩm

– Đối tác kinh doanh tin tưởng của chúng tôi với hợp đồng bao gồm thông tin cam kết bảo mật thông tin của Quý khách

– Đơn vị kế thừa của Ô tô Thăng Long nếu có

– Các trường hợp khác nếu có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Phương thức thu thập thông tin

Ô tô Thăng Long có thể thu thập và hợp nhất các thông tin của Quý khách hàng bằng việc lấy thông tin trực tiếp của Quý khách quan việc yêu cầu bằng các ô cửa sổ trên website, thông qua một bên thứ 3 (các diễn đàn, group hội nhóm mà người dùng công khai thông tin,…), thông qua việc thực hiện dịch vụ hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ

Thời gian lưu trữ thông tin

Ô tô Thăng Long chỉ lưu giữ các thông tin cá nhân của Quý khách hàng trong thời gian cần thiết cho việc phát triển kinh doanh dịch vụ của công ty và Quý Khách hàng có thể yêu cầu gỡ thông tin cá nhân đã cung cấp bất cứ lúc nào.

Cam kết bảo mật thông tin

Ô tô Thăng Long cam kết bảo mật và không chia sẻ thông tin của Quý khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào trừ các trường hợp đã nêu tại mục 3 bài này theo quy định của pháp luật.

Ô tô thăng Long có phương án và giải pháp tích hợp giữa kỹ thuật và an ninh nhằm ngăn chặn sự cố rò rỉ dữ liệu / thông tin các nhân của khách hàng. Tuy nhiên, việc an toàn an ninh mạng là an toàn tuyệt đối, nên Ô tô Thăng Long không thể gửi Quý khách một cam kết chắc chắn về việc thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, đồng thời, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho những trường hợp có sự truy cập trái phép dẫn đến rò rỉ thông tin của Quý khách mà không do lỗi của Ô tô Thăng Long. Trường hợp Quý khách hàng không đồng ý với các điều khoản trên, chúng tôi xin khuyến nghị đến Quý khách hàng không nên gửi thông tin của mình đến cho chúng tôi.

Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng

Quyền lợi của Quý khách hàng

– Thông tin của Quý khách được bảo mật theo cam kết trên của Chính sách này

– Quý khách có thể yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân / ngưng nhận thông báo của một số hàng mục khác nhau theo yêu cầu (tin quảng cáo, khuyến mãi)

Trách nhiệm của Quý hách hàng

Cần tìm hiểu kỹ các chính sách về bảo mật trước khi sử dụng dịch vụ. Khi Quý khách sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản đã quy định của chính sách này.

Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu không cung cấp thông tin chính xác dẫn tới các hoạt động liên đới phát sinh vị gián đoạn/ gây thiệt hại về mặt kinh tế.

Không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website Ô tô Thăng Long.

Không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho hoạt động nào với mục đích phá hoại hay xâm nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống website thuộc quyền quản lý của Ô tô Thăng Long.

Không truyền bá, phát tán nội dung trái thuần phong mỹ tục, đạo đức lối sống và vi phạm pháp luật trên website của Ô tô Thăng Long.

Lưu ý: Tất cả các vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Ô tô Thăng Long xin chân trọng cảm ơn Quý Khách!